Thứ Sáu, 18 tháng 5, 2018

Tuyển sinh du học nghề Trung Quốc hệ vừa học vừa làm năm 2018

Trung tâm tư vấn du học NHANH Trực thuộc công ty TNHH xkldNHANH hr trân trọng giới thiệu với các bạn về chương trình du học nghề Trung Quốc hệ vừa học vừa làm như sau:
- Để đáp ứng nhu cầu kiếm tiền chân chính của thanh niên hậu 9x và tiền 10x...(hậu 8x vẫn ok)
- Để đáp ứng nhu cầu bằng cấp cho các bạn có con đường học vấn dang dở
- Và để đáp ứng được ước mơ vừa được đi học vừa được đi làm kiếm tiền...
Thì chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cho các bạn về chương trình TUYỂN SINH du học nghề Trung Quốc mà ở đó nó được ví như 1 khu rừng nhiệt đới để các bạn đi săn: 1 mũi tên bắn ra các bạn có thể thu hoạch nào đại bàng, nào chim ri và cả gà công nghiệp nữa ạ.
+ Mũi tên đầu tiên là bắn trúng ĐẠI BÀNG - đây là mũi tên khó nhất, không phải ai cứ đi săn là bắn đc đại bàng = mũi tên thủ công đâu ạ. Nhưng với chtrinh này thì các bạn hoàn toàn có thể nắm cơ hội chắc thắng 85% là bởi vì con ĐẠI BÀNG ở đây chính là nền kinh tế hơn 1.5 tỉ dân mà ở đó hở ra là có cơ hội: Chẳng hạn những cơ hội việc làm hiện tại như phiên dịch tiếng Trung trong nước, phiên dịch & quản lý lđ ở Đài Loan, đi xklđ ở Singapore hay làm nhân viên văn phòng bên Philippines với cả ngàn đô 1 tháng ... và để làm đc những việc đó các bạn phải giỏi tiếng Trung.



+ Mũi tên thứ 2 là mũi tên bắn trúng chim ri: Đó chính là cơ hội được đi học, được có bằng cấp, được trở thành giới có ăn có học--- Nghe hoành chém quá mà sao lại ví với chim ri??? Thì trước hết các bạn hãy liên tưởng đến loài chim ri - 1 loài chim nhỏ xíu với cái mỏ đen sì nhìn vừa thô vừa to... đó chính là loại chim mà người nông dân rất ghét vì nó phá hoại mùa màng thì thôi rồi... và nhìn lại đa số những người có ăn có học trong nước ra rồi treo bằng, thất nghiệp thì ko tới mức nhưng gọi là học cho có xong chả dùng đến bằng cấp chuyên môn thì đó cũng chính là chim ri mate (bạn học) vì vậy các bạn đi học ctrinh này về các bạn vừa vững tay nghề, vừa giỏi tiếng Trung, cơ hội để trở thành chủ các doanh nghiệp (vì vừa có lý thuyết vừa có thực hành) rồi tuyển đội chim ri kia làm cho các bạn há chả phải mũi tên thứ 2 đã trúng chim ri rồi hay sao?
+ Mũi tên thứ 3: Là bắn trúng cả gà công nghiệp. Ý tôi muốn nói gà công nghiệp là loại dễ nhất cho người đi săn rồi. Và ngày nay ngta đâu đâu cũng nuôi, cũng bán gà công nghiệp (nuôi nhốt tập trung) và gần như ai cũng có thể nuôi được và trong bữa ăn hàng ngày ngoài cá, lợn, bò... thì gà công nghiệp cũng là 1 trong những thực phẩm chủ đạo ai cũng phải ăn. Thì việc đi làm kiếm tiền nó là nhu cầu và cũng là bản năng, thậm chí là sở thích của nhiều người thế mà đằng này các bạn vừa được nhà trường bố trí cho đi học (học tiếng Trung để lấy kiến thức học các chuyên ngành như kế toán, quản trị kinh doanh, thiết kế thời trang...) mà vẫn được nhà trường bố trí cho học may, thực hành may trước để làm bước đệm kiếm tiền bằng chính nghề may, và làm cho chính những công xưởng của nhà trường!
Vậy các bạn trẻ nào đang thất nghiệp, đang tối ngày vục mặt vào nhà máy và bị ngược đãi (càng làm nhiều lương càng thấp) lại chưa có định hướng tương lai gì. Hoặc các bạn đã và đang kiếm đc rất nhiều tiền nhờ biết tiếng khựa, muốn hướng cho con e mình theo nghề thì đừng quên tham khảo ở đây: https://www.facebook.com/groups/duhocnghetrungquoc/ để có những lời khuyên đúng đắn nhất cho bản thân, cho người thân, ae họ hàng.

Chi tiết liên hệ:
Hotline: 0968220078 (zalo, viber, whatsapp, wechat)
Trung tâm tư vấn duhocNHANH
Công ty TNHH Tư Vấn Nhân Lực xkldNHANH
VPGD: KĐT Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
Website: duhocnhanh.edu.vn
Fb: facebook.com/duhocnhanh.edu.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét